NEWS


เมื่อวันศุกร์ที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๓ ที่ผ่านมาบริษัท ดิจิเกท เทคโนโลยี ประเทศไทย จำกัด ได้มีการทำบุญออฟฟิศ ๒ ศาสนาด้วยกันทั้งพุทธและอิสลาม โดยช่วงเช้าจะเป็นการทำบุญของศาสนาพุทธ และช่วงบ่ายจะเป็นการทำบุญของศาสนาอิสลามรวมทั้งทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก ณ บ้านราชาวดี ปากเกร็ด เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นดำเนินชีวิตและกิจการปี ๒๕๖๓ อย่างราบรื่น และโชคดีตลอดทั้งปี

ทริปท่องเที่ยวประจำปีถือว่าเป็นอีกสวัสดิการสำคัญขององค์กรไปแล้ว เพราะเหมือนเป็นการพักผ่อนจากการทำงานมาทั้งปี
หากพูดถึงสวัสดิการพิเศษที่องค์กรมีให้กับเหล่าพนักงานจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันองค์กรต่าง ๆ พยายามจัดสรรสวัสดิการให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนทำงานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเวลาในการทำงานที่ยืดหยุ่น (Flexible Hour) การตกแต่งพื้นที่ในออฟฟิศให้สวยงาม การจัดกิจกรรมสันทนาการอย่างงานเลี้ยงสังสรรค์รวมไปถึงอีกหนึ่งสวัสดิการที่เหล่าพนักงานเฝ้ารอและชื่นชอบไม่น้อย นั่นคือ “สวัสดิการทริปท่องเที่ยวประจำปี” ซึ่งองค์กรส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับสวัสดิการด้านนี้ เพราะเปรียบเสมือนเป็นรางวัลให้กับพนักงานได้ไปเที่ยวพักผ่อนหลังจากทำงานมาอย่างเต็มที่ตลอดทั้งปี อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างความสามัคคีของพนักงานในองค์กรให้รักและผูกพันกันมากขึ้น
เมื่อวันที่ 9-12 สิงหาคม 2562 ที่ผ่าน บริษัท ดิจิเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้จัดทริปท่องเที่ยวประจำปีพาพนักงานไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศเกาหลี ณ เกาะเซจู สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเกาหลี โดยบริษัทฯ มองว่าการไปท่องเที่ยวดังกล่าวจะช่วยเปิดประสบการณ์ให้มองเห็นโลกที่กว้างมากยิ่งขึ้นของพนักงาน พร้อมได้เรียนรู้วัฒนธรรม สังคมของผู้คนที่แตกต่างกันไป ซึ่งสิ่งเหล่านี้ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์หลากหลายด้านที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับชีวิตของพนักงานเอง ตลอดจนการทำงานในองค์กรได้เป็นอย่างดี

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 นี้ บริษัท ดิจิเกท เทคโนโลยี ประเทศไทย จำกัด ได้มีโอกาสไปจัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องมือสแกนแบบ 3 มิติ ที่งาน Modern Manufacturing Forum และงาน Robotics & Automation Forum ที่โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ จ.อยุธยา 

 

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท ดิจิเกท เทคโนโลยี ประเทศไทย จำกัด ได้มีโอกาสไปจัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องมือสแกนแบบ 3 มิติ ที่งาน E-SAN Industrial Fair 2019 "อีสานอุตสาหกรรมแฟร์ ครั้งที่ 4" ยกกองทัพธุรกิจอุตสาหกรรมทั่วไทยมารวมไว้ที่ขอนแก่น 

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา คุณยุหนุด สะละหมัด ประธาน บริษัท ดิจิเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย)
จำกัด ได้มีโอกาสให้คำสัมภาษณ์กับนิตยสาร MEGA TECH ในคอลัมน์ Talk of the town เดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2562 เกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของการจัดงานสัมมนาในครั้งนี้

On 20 - 23 November 2019, Digigate Technology (Thailand) Co., Ltd. Launched the innovation and latest technology. Instrumentation innovation Check the quality of 3D laser workpieces at Metalex 2019, the largest trade show in Thailand and ASEAN.

​Please be advised that DigiGate Technology (Thailand) Co.,Ltd.
will take a Songkran holiday as follow ;
April 13 - 19, 2020 (7 Days) *** Songkran Holiday***
Sorry for the inconvenience.

Please be advised that DigiGate Technology (Thailand) Co.,Ltd.

will take a DigiGate Family Day trip  2020 as follow ;

Sep 17 - 19, 2020 (3 Days) *** DigiGate Family Day trip  2020 ***

Sorry for the inconvenience.

จบไปแล้วสำหรับงาน Metalex 2020 งานแสดงเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีโลหะการที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 34 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 18-21 พฤศจิกายน 2563 ทางบริษัท ดิจิเกท เทคโนโลยี ประเทศไทย จำกัด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมากที่ให้การตอบรับและให้การสนับสนุนสินค้าและบริการของบริษัทฯ เป็นอย่างดีเสมอมา ขอขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

Please be advised that DigiGate Technology (Thailand) Co.,Ltd.
will take a new year holiday as follow ;
December 25, 2020 – January 3, 2021 (10 Days) *** New Year Holiday***  
and will start operating on Monday, January 4, 2021

​Please be advised that DigiGate Technology (Thailand) Co.,Ltd.
will take a Songkran holiday as follow ;

April 12 - 18, 2021 (7 Days) *** Songkran Holiday***
and will start operating on Monday, April 19, 2021

Sorry for the inconvenience.


 

New ProductsLearn More

Digigate Technology


      We, Digigate Technology Group Provides Not just a Measuring Instrument But a Complete Package of Metrology and Automation Services. 
      Service networks are strategically located throughout the Asia-Pacific region. With these strong support networks which enable us to enhance in monitoring timeline to provide rapid support to our customer. DIGIGATE also has a professional group of people attained with hignest degree of experience and quality service attitude to provide application solution support and meet all your metrology and automation needs.
 

Sale & Services


     DIGIGATE marketing and service networks are strategically located throughout the Asia-Pacific region. With these strong service support networks which enable us to enhance in monitoring timeline to provide rapid support to our customer. DIGIGATE also has a professional group of people attained with hignest degree of metrology experience and quality service attitude to provide application solution support and meet all your metrology needsCATALOG DIGIGATE 2017